Fan cuồng của Thái Hòa “độ bộ” màn ảnh nhỏ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Fan cuồng của Thái Hòa “độ bộ” màn ảnh nhỏ

11/11/2017 | 21:56:27

Fan cuồng mở đầu bằng bối cảnh Sài Gòn năm 2016 – thời điểm rock Việt đang “tuột dốc không phanh” khiến cho không ít người yêu mến thể loại này đau lòng, trong đó có Thái Rocker (Thái Hòa). Cho đến một ngày, bất ngờ tìm thấy một cỗ máy thời gian có năng lực du hành về quá khứ, Thái quyết định trở về năm 1996 để ngăn cản Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) - ca sĩ chính của nhóm nhạc đình đám Sexy Beast dính vào chuyện tình cảm với Mỹ Kỳ (Phương Trinh Jolie), vì anh cho rằng đây chính là lý do đẩy Sexy Beast tan rã, khiến cả nền rock Việt lụi tàn. Mang khát vọng bảo vệ sự trường tồn rock Việt, một fan cuồng thứ thiệt lại không có một khái niệm gì về yêu đương như Thái liệu có thành công? 

Bắt nguồn từ một ý tưởng đầy nhân văn: Tri ân những nghệ sĩ đã tạo nên trào lưu rock Việt, Fan cuồng chính là một điểm sáng bất ngờ cho điện ảnh Việt, không chỉ dừng lại ở con số đầu tư khủng - 26 tỉ đồng khiến khán giả ngỡ ngàng mà còn là sự chăm chút, chỉn chu về mọi mặt. Bộ phim làm tốt việc tái hiện những khung cảnh của một Sài Gòn năm 1996 đầy chân thực, đồng thời còn ghi điểm bởi việc sở hữu phần hình ảnh với những góc máy đẹp như tranh. 

Phần nhạc - yếu tố cực kỳ quan trọng trong Fan cuồng lại càng xuất sắc khi có sự đóng góp của loạt ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam. Gần như bộ phim ngập tràn trong giai điệu Rock khiến cả những fan Rock khó tính nhất phải “ngã mũ”. Theo tiết lộ của đoàn phim, để đảm bảo sự hoàn hảo cao nhất về âm thanh, quá trình ghi hình của Fan cuồng hết sức gian khổ, đặc biệt là phân đoạn đêm nhạc quy tụ 6 ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam với gần 20.000 diễn viên quần chúng… 

Quy tụ loạt tên tuổi hàng đầu như: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Huy Khánh, Đinh Ngọc Diệp… Fan cuồng sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình cả nước trên kênh HTV2, lúc 20h thứ Bảy tuần này – 28/10, trong giờ phim Xi nê Việt tại nhà.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn