Finding Mr. Destiny – Mắc lưới tình yêu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Finding Mr. Destiny – Mắc lưới tình yêu

19/11/2015 | 14:21:58

Trên đường tìm lại mối tình đầu, cô gái bất ngờ vướng vào lưới tình của một anh chàng mới quen biết.

 

Finding Mr. Destiny (Tìm lại mối tình đầu) là bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc được chuyển thể dựa trên một vở nhạc kịch của Hàn Quốc có tên gọi Kim Jong Ok Chatgi. Vở nhạc kịch này ra mắt hồi tháng 6/2006 và được trình diễn gần 1200 buổi. Phim có sự Finding Mr. Destiny tham gia của “hoàng tử cà phê” Gong Yoo và nữ diễn viên xinh đẹp Im Soo Jung.

   

Finding Mr. Destiny khắc họa những diễn biến tâm lý tình cảm hài hước của một cô gái khi đi tìm Kim Jong Wook - mối tình đầu và cũng là người mà cô gặp trong chuyến du lịch Ấn Độ. Cuối cùng, cô gái và chàng trai mới quen - người giúp cô đi tìm mối tình đầu - lại rơi vào lưới tình yêu của chính mình.

    

Bộ phim có nội dung lãng mạn, nhẹ nhàng và hài hước, sẽ đem đến sự sảng khoái vui vẻ cho khán giả. Đặc biệt, Gong Yoo xuất hiện với bộ quần áo chỉnh tề nhưng lại thể hiện vẻ quê mùa, hài hước, mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả.

                      

Đón xem bộ phim Finding Mr. Destiny (Tìm lại mối tình đầu) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (20/11) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus