For the emperor – Đối đầu với ông trùm

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

For the emperor – Đối đầu với ông trùm

12/06/2017 | 08:26:41

For the emperor – Đối đầu với ông trùm

For the emperor (Ông trùm) là bộ phim hành động ly kỳ của đạo diễn Park Sang-jun. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao: Lee Min-ki và Park Sung-woong.

Cầu thủ bóng chày đầy hứa hẹn Lee Hwan bị đuổi ra khỏi giải đấu và đánh mất tất cả sau khi dính líu vào một vụ dàn xếp tỉ số. Trong khi chờ đợi một cơ hội để trở lại, anh ta được tuyển dụng vào làm việc tại Emperor Capital, công ty cho vay tư nhân lớn nhất ở Busan. Ông chủ của công ty vay nặng lãi này, Jeong Sang-ha, dẫn dắt đám tội phạm có tổ chức của mình bằng sự kết hợp của quyền lực, lòng trung thành và máu lạnh.

Sang-ha lôi cuốn Lee Hwan bằng tiền bạc và quyền lực. Hwan nhanh chóng được thăng cấp tại Emperor Capital. Hwan và Sang-ha kiểm soát tất cả các băng nhóm tại Busan, thu tiền thông qua cờ bạc và cho vay nặng lãi, trừ khử hàng trăm người trong quá trình hoạt động. Hwan cũng vướng vào lưới tình của Cha Yeon-soo, một chủ quán bar quyến rũ. Nhưng khi Yeon-soo đột nhiên biến mất, Hwan nghi ngờ rằng Sang-ha đã làm gì đó liên quan sự mất tích của cô. Anh ta bắt đầu đối đầu với ông chủ của mình trong một cuộc chiến khốc liệt.

Đón xem bộ phim For the emperor (Ông trùm) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (7/6) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn