Glove – Nghị lực sống từ những con người kém may mắn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Glove – Nghị lực sống từ những con người kém may mắn

21/12/2016 | 14:17:15

Glove – Nghị lực sống từ những con người kém may mắn

Glove (Đội bóng đặc biệt) kể về một đội bóng chày của những người khiếm thính. Đây là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về đội bóng chày thiếu niên của một trường danh cho trẻ khiếm thính ở phía Bắc Hàn Quốc. Glove là một bức tranh cảm động về những tâm hồn trẻ trung trưởng thành nhờ tham gia môn bóng chày và những thử thách khắc nghiệt mà họ phải đối mặt.

Glove mở đầu câu chuyện với một huấn luyện viên nhận lời dẫn dắt đội bóng chày với các thành viên đều khiếm thính, nhưng tràn ngập khát vọng tham gia vào giải bóng chày quốc gia. Ban đầu, anh không tin vào khả năng này của cả đội. Nhưng sau khi thấy được họ không ngừng nỗ lực hết mình, thách thức chính mình để thực hiện ước mơ giản dị, anh vô cùng cảm động và dần dần thay đổi quan điểm. Cuối cùng hơn tất cả mọi người anh hết lòng cổ vũ đội tuyển mang ước mơ thành hiện thực, và cổ vũ hết mình cho họ.

Glove nằm trong số những bộ phim được mong đợi nhất Hàn Quốc năm 2011. Tác phẩm này sau đó đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Bộ phim thể hiện rất tốt tinh thần kiên trì, ý chí và nỗ lực đi tới thành công, dám vượt thử thách của các vận động viên bóng chày khiến cho khán giả vô cùng cảm động.

Glove (Đội bóng đặc biệt), bộ phim chân thực, xúc động và giàu tính nhân văn, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (22/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn