Hai kênh VTV- Huyendai Home Shopping và VTVcab11-VGS Shop lên sóng truyền hình K+ từ ngày 1/4/2016

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Hai kênh VTV- Huyendai Home Shopping và VTVcab11-VGS Shop lên sóng truyền hình K+ từ ngày 1/4/2016

30/03/2016 | 08:28:48

Kế từ ngày 01/04/2016, Truyền hình K+ hân hạnh giới thiệu đến khán giả hai kênh mới là VTV-Hyundai Home Shopping và VTVcab11-VGS Shop ở vị trí số tương ứng là 61 và 63.

Đồng thời, kênh YouTV Phụ nữ & Gia đình (vị trí cũ 61) cũng sẽ được chuyển đổi sang vị trí mới tại số 62. 

 
 
Giới thiệu về VTV-Hyndai Home Shopping
 
Là liên doanh giữa Hyundai Home Shopping - công ty hàng đầu về lĩnh vực mua sắm tại Hàn Quốc - và hai công ty trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam gồm Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Dịch vụ Truyền hình Viễn thông Việt Nam (VTV Broadcom), có thể nói VTV-Hyundai Home Shopping là sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm, công nghệ và truyền thông.

Được thừa hưởng nền tảng vững chắc với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ qua truyền hình của Hyundai Home Shopping tại thị trường Hàn Quốc, cùng mạng lưới truyền hình phủ khắp cả nước của VTVcab và công nghệ truyền thông tiên tiến của VTV Broadcom, VTV-Hyundai Home Shopping kỳ vọng sẽ tiếp cận mạnh mẽ đến khách hàng và trở thành công ty dẫn đầu thị trường mua sắm tại nhà ở Việt Nam.
 
Giới thiệu về VTVCab 11-VGS SHOP
 
Là sự kết hợp giữa GS SHOP, công ty home shopping hàng đầu của Hàn Quốc và ViVi Home Shopping của Viêt Nam. Trong hơn 5 năm qua, kênh chương trình mua sắm tại nhà 24h VGS SHOP luôn là một trong ba kênh mua sắm tại nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam, và hiện đang được phát sóng toàn quốc. VGS SHOP cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
 

Lịch phát sóng của các kênh truyền hình này được cập nhật thường xuyên trên đầu thu cũng như trên website www.truyenhinhkplus.vn. (Lưu ý: Khi có thông báo hiện lên trên màn hình tivi, Quý khách vui lòng bấm nút OK trên điều khiển đầu thu để hệ thống tự động dò và cập nhật danh sách kênh.)

Nguồn tin: Truyền hình Kplus