Han Gong Ju – Bi kịch của cô gái trẻ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Han Gong Ju – Bi kịch của cô gái trẻ

26/04/2017 | 14:21:13

Han Gong Ju – Bi kịch của cô gái trẻ

Han Gong Ju là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lee Su Jin, dựa trên câu chuyện có thật về vụ án hiếp dâm tập thể xảy ra vào năm 2004 ở trường trung học Miryan. Bộ phim ra mắt lần đầu tiên tại liên hoan phim Busan năm 2013.

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh kể lại Gong Ju - một nữ sinh trung học, bị buộc chuyển trường. Tiếp sau đó là hành trình tìm kiếm một cuộc sống mới của cô bé với những con người xa lạ. Với lối kể chuyện thông minh nhưng đầy tinh tế, hoàn cảnh của nhân vật bí ẩn Gong Ju dần dần được lột mở xuyên suốt bộ phim. Người xem phải tập trung để tự ráp nối những chi tiết hiện tại lẫn quá khứ đan xen nhau để hiểu ra nguyên nhân đằng sau sự cô đơn của Gong Ju, vì sao cô bị xa lánh và bị buộc chuyển trường, vì sao cô luôn hoài nghi mọi người, bối cảnh gia đình của Gong Ju và nỗi đau mà cô đang gánh chịu.

Han Gong Ju một trong những số ít phim điện ảnh có kinh phí sản xuất khá thấp nhưng đạt được doanh thu cao ngất ngưỡng. Ra mắt trong vòng 22 ngày, bộ phim này đã thu hút hơn 200.000 khán giả đến rạp, trở thành bộ phim có lượt xem nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất và là bộ phim độc lập của Hàn Quốc thành công nhất mọi thời đại. Phim cũng mang lại cho đạo diễn Lee và diễn viên chính Chun Woo Hee hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước.

Đón xem bộ phim Han Gong Ju sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (29/4) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn