Help for the Holiday – Điều kì diệu của Giáng sinh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Help for the Holiday – Điều kì diệu của Giáng sinh

18/12/2015 | 08:47:23

Cuộc sống hiện đại đầy hối hả vội vã khiến người ta đôi khi quên đi những điều bình dị làm nên hạnh phúc gia đình. Nhưng thật may mắn khi một chút phép màu của lễ Giáng sinh có thể giúp chúng ta tìm lại những điều đó.

 

Will, một câu bé đam mê các kỳ nghỉ, lo sợ rằng các thành viên trong gia đình đã đánh mất tinh thần cho dịp lễ Giáng, nên cậu đã gửi một thông điệp đến ông già Noel cầu xin giúp đỡ. Khi ông già Noel thấy được cảnh ngộ của cậu bé Will, ông đã cử người thân cận nhất của mình là Christine nhận trọng trách này.

help-for-the-holiday-1

Sau một khóa đào tạo, Christine từ Bắc cực đến thế giới thực để giúp Will, chị gái Elly và cha mẹ cậu bé Sara và Scott tìm lại niềm đam mê với Giáng sinh. Sara và Scott quá bận rộn nên họ đã quên mất những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của con mình, như bài học khiêu vũ của Ally và các trò chơi bóng rổ của Will. Với sự giúp đỡ của Dave, chú của bọn trẻ, Christine truyền được cho họ niềm hy vọng, tinh thần Giáng sinh và tạo sự ổn định cho Ally và Will. Trong thời gian đó, cô và Dave cũng hình thành mối tình lãng mạn.

help-for-the-holiday-2

Christine dạy cho Sara và Scott cách cởi mở với lũ trẻ, cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Nhưng bây giờ, Christine phải đưa ra lựa chọn cuối cùng: rời khỏi Bắc cực mãi mãi và bắt đầu 1 cuộc sống mới cùng Dave hay là tiếp tục sứ mệnh của mình là giúp đỡ các gia đình đoàn kết trong dịp Giáng sinh?

help-for-the-holiday-3

Ấm áp và giàu cảm xúc, Help for the Holiday (Tìm lại Giáng sinh) là bộ phim phù hợp để cả gia đình thưởng thức trong buổi tối cuối tuần.

Đón xem bộ phim gia đình tươi vui này sẽ được phát sóng vào lúc 18h thứ Bảy (19/12) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus