Helpless – Bí mật kinh hoàng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Helpless – Bí mật kinh hoàng

15/12/2015 | 08:31:07

Bộ phim là cuộc hành trình vô vọng của một người đàn ông đi tìm tung tích của vị hôn thê bỗng dưng biến mất trước ngày cưới.

 

Helpless (Vô vọng) là bộ phim của nữ đạo diễn Byun Young Joo. Tác phẩm này được dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản có tựa đề Kasha của tác giả Miyuki Miyabe, người được mệnh danh là Nữ hoàng của tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản. Kasha nằm trong top 10 tiểu thuyết trinh thám hay nhất Nhật Bản.

 

 

Phim bắt đầu với câu chuyện của anh chàng bác sĩ thú y Mun Ho đang trên đường đưa người vợ chưa cưới của mình - Kang Sun Young - về ra mắt bố mẹ. Tuy nhiên trong lúc Mun Ho dừng lại để mua cà phê, vị hôn thê của anh bỗng dưng biến mất không một dấu vết.

 

 

Sau một thời gian tìm kiếm điên cuồng trong vô vọng mà vẫn không thấy bất kỳ thông tin nào về Sun Young, Mun Ho đã phải nhờ đến người anh em của mình - thám tử Kim Jong Geun vào cuộc điều tra truy tìm tông tích "cô dâu chạy trốn". Và họ dần dần khám phá ra một bí mật kinh hoàng.

 

 

Với nội dung ly kỳ, nghẹt thở, Helpless (Vô vọng) đủ sức khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình suốt từ đầu đến cuối. Bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (15/12) trên K+PM và K+PM HD.

 

Nguồn tin: Truyền hình Kplus