Hide and Seek – Trò chơi đa nhân cách

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Hide and Seek – Trò chơi đa nhân cách

24/11/2015 | 08:23:57

Trong mỗi con người đều tồn tại phần Ác. Gặp điều kiện thuận lợi, phần Ác sẽ trỗi dậy và biến con người thành một kẻ sát nhân máu lạnh với những thủ đoạn ghê rợn.

 

Hide and Seek (Trốn tìm) là bộ phim kinh dị thành công nhất năm 2005. Bộ phim có đề tài về hiện tượng đa nhân cách ở con người này được đánh giá cao ở diễn xuất của ba diễn viên chính gồm Robert De Niro, Dakota Fanning và Famke Jansen. Hide and Seek cũng thu được thành công lớn ở phòng vé với doanh thu cao gấp gần năm lần chi phí sản xuất.

 

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính David Callaoway, bác sĩ tâm lý sinh sống tại thành phố New York cùng vợ và cô con gái nhỏ. Một hôm đi làm về, David phát hiện vợ mình bị chết trong bồn tắm với một vết cắt ở cổ tay. Nhìn thấy xác mẹ nằm trong bồn máu, cô bé Emily bị chấn động tâm lý mạnh.

 

 

Để giúp con cân bằng trở lại, David đã đưa Emily về sống ở một ngôi nhà cạnh khu rừng hoang vắng. Mọi chuyện tưởng như đã được chìm vào trong bình lặng cho đến một ngày, những sự việc huyền bí và rùng rợn đã xảy ra với họ. Đó là khi Emily kết thân với người bạn mới Charlie, những hành động của cô bé ngày càng lạ lùng và kỳ bí, tới mức bố Emily và bác sĩ cũng phải lo lắng, và họ hiểu ra rằng, chính họ chứ không phải ai khác phải tìm ra con đường để cứu con gái mình cũng như sự sống của họ...

 

 

Với nội dung lôi cuốn, ly kỳ, hồi hộp cho đến phút cuối cùng, Hide and Seek (Trốn tìm) là bộ phim không thể bỏ qua.

Bộ phim kinh dị hấp dẫn này sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (24/11) trên kênh K+PM và K+PM HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus