Horrible Bosses – Làm gì với sếp quái chiêu?

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Horrible Bosses – Làm gì với sếp quái chiêu?

13/11/2015 | 08:39:11

Bộ phim hài mang đầy tính châm biếm với những vấn đề nóng trong xã hội có sự tham gia của một dàn sao Hollywood.

 

Horrible Bosses (Những vị sếp khó tính) là bộ phim hài châm biếm ra mắt năm 2011. Phim quy tụ một dàn sao gồm Jennifer Aniston, Kevin Spacey, Jason Bateman, Julie Bowen, Jamie Foxx, Colin Farrell, Charlie Day và Jason Sudeikis. Họ có những vai diễn với cá tính và diện mạo mới mẻ khiến khán giả bất ngờ.

   

Phim xoay quanh cuộc sống khốn khổ của ba anh chàng Nick, Kurt và Dale khi họ luôn phải đối mặt với những vị sếp tồi tệ nhất mà bạn có thể tưởng tượng được. Nick phải đối mặt với vị sếp cứng rắn, Kurt thì luôn gặp phải những điều đáng ghét từ ông chủ của mignh, trong khi đó Dale liên tục hứng chịu sự quấy rối tình dục của bà chủ. Vì đã bỏ quá nhiều công sức vào công việc hiện tại cho nên bỏ việc là điều không thể xảy ra. Vì thế, bộ ba này quyết định tìm kiếm lời khuyên từ một tay xã hội đen và lập nên một kế hoạch tiêu diệt những vị sếp “khó ưa” của mình.

 

Horrible Bosses mang đến cho khán giả tiếng cười và sự bất ngờ từ các diễn viên. Jennifer Aniston có một vai diễn gợi tình chưa từng được thấy. Trong khi đó, người xem sẽ được thấy Colin Farrell dưới dáng một gã trung niên khó tính. Đây thực sự là một điểm đáng khen ngợi đối với chàng diễn viên người Ireland này khi anh dẹp bỏ hình tượng bảnh trai của mình để đóng phim hài.

  

Đừng bỏ lỡ bộ phim thú vị và hài hước Horrible Bosses (Những vị sếp khó tính) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin:Truyền hình Kplus