Hot young bloods – Thời tuổi trẻ sôi nổi và lãng mạn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Hot young bloods – Thời tuổi trẻ sôi nổi và lãng mạn

02/08/2017 | 11:40:43

Hot young bloods – Thời tuổi trẻ sôi nổi và lãng mạn

Hot young bloods ( Nhiệt huyết thanh xuân) là một bộ phim hài lãng mạn về tuổi trẻ của Hàn Quốc do đạo diễn Lee Yeon-woo thực hiện. Đây là bộ phim với nội dung về tình bạn, tình yêu và sự đối nghịch tại một ngôi trường trung học ở vùng nông thôn Hàn Quốc trong những năm 1980. Hot young bloods quy tụ dàn sao trẻ của điện ảnh Hàn Quốc gồm Park Bo Young, Lee Jong Suk, Lee Se Young.

Trong phim, Young Sook (Park Bo Young) là kẻ đứng đầu đáng sợ của một băng đảng nữ ở trường trung học. Mặc dù được biết đến với cứng rắn và bền bỉ, nhưng cô đã yêu thầm Joong-Gil (Lee Jong Suk). Trong khi đó, Joong-Gil là một tay ăn chơi có tiếng của trường.

Cậu ta cố gắng thu hút tất cả các nữ sinh, ngoại trừ...Young Sook vì cậu ta sợ Gwang-Sik (Kim Young- Kwang), kẻ đứng đầu băng nam sinh của trường đối thủ, luôn xem Young Sook là người phụ nữ của mình. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi một nữ sinh (Lee Se-Young) chuyển từ Seoul đến làm con tim Joong-Gil điêu đứng.

Đón xem bộ phim Hot young bloods ( Nhiệt huyết thanh xuân) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (4/8) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn