Hummingbird – Hành trình chuộc tội

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Hummingbird – Hành trình chuộc tội

20/01/2016 | 09:06:08

Trở về từ chiến trường, Joey tìm sự bình yên với cuộc sống của một kẻ vô gia cư. Nhưng định mệnh không chịu buông tha anh khi bắt Joey tiếp tục vướng vào những phi vụ tội ác mới.

 

Joey là một cựu lính đặc nhiệm sống cuộc đời vô gia cư trên đường phố sau khi trở về từ chiến trường. Đây là cách để anh tìm lại chính mình và tìm đến một cuộc sống mới. Tại ngôi nhà từ thiện cho người vô gia cư mà Joey phải nương nhờ, anh cùng những người khác phải chịu sự bóc lột của những kẻ quản lý tại đó. Đến một ngày, anh quyết định chống đối lại và đã bị ăn một trận đòn tơi tả. Joey buộc phải đào thoát và đột nhập vào căn hộ của một đại gia. Để tránh bị truy sát, Joey đã giả dạng nhân thân của người chủ nhà và kết bạn với một nữ tu sĩ trên đường trốn chạy.

Tưởng chừng đã tìm được cuộc sống mới thì cô bạn gái đang có thai của anh được tìm thấy đã chết và xác bị thả trôi sông. Giờ đây, Joey chỉ còn cách dựa vào các mối quan hệ với các băng đảng người Hoa để tìm ra kẻ thủ ác và báo thù nhân danh công lý, từ đây thù hận đã kéo anh trượt dài vào thế giới ngầm.Số phận người cựu chiến binh sẽ đi về đâu? Tù nhân trong tay cảnh sát Luân Đôn, tay anh chị của thế giới tội phạm hay lại là kẻ không tên sống bên lề xã hội?

Khác với phong cách nhanh, mạnh của Hollywood, bộ phim hành động của Anh này chậm hơn và câu chuyện đẩy mạnh yếu tố tình cảm hơn. Bộ phim tập trung khai thác tính cách nhân vật này cũng như sự phát triển tâm lý của Joey chứ không đi sâu vào câu chuyện quá khứ của anh ta thế nào.

Những ai hâm mộ “Người vận chuyển” Jason Statham thì chắc hẳn vẫn sẽ có những trải nghiệm thích thú khi theo dõi Hummingbird (Chim ruồi). Nam diễn viên người Anh vẫn giữ được phong độ và mang lại nhiều pha hành động kịch tính cũng như dáng vẻ lạnh lùng đầy cuốn hút.

Bộ phim hành động tâm lý này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (20/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus