I am the king – Tráo thân đổi phận

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

I am the king – Tráo thân đổi phận

15/03/2018 | 08:45:31

I am the king – Tráo thân đổi phận

I am the king (Tôi là hoàng đế) là bộ phim lịch sử hài hước do đạo diễn Jang Kyu-sung thực hiện. Phim lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết The Prince and the Pauper của nhà văn Mark Twain. Ngoài sự hài hước, I am the king còn được đánh giá cao nhờ diễn xuất ấn tượng của nam diễn viên Ju Ji-hoon khi anh đảm nhiệm đồng thời hai nhân vật chính của phim.


Trong phim, sau đêm "hoán đổi thân xác" rất tính cờ với thái tử Choong Nyeong, gã lang thang Deok Chil đã một bước lên tiên, tha hồ ăn sung mặc sướng, quậy phá tưng bừng trong cung điện. Nhưng ngoài việc được ăn thả cửa thì Deok Chil chẳng thấy cuộc sống tù túng này hay ho ở điểm nào. Thậm chí chàng ta còn tìm mọi cách chuồn thật nhanh vì sợ mọi chuyện bại lộ.


Trong một lần gọi cung nữ vào hầu hạ, Deok Chil đã gặp được Soo Yeon, người con gái mà mình tìm kiếm bấy lâu. Vì là con của gián điệp nên cô bị bắt vào cung trong sự bất lực của những người xung quanh. Để bảo vệ cô gái trong mộng của mình, Deok Chil đành cắn răng chấp nhận địa vị bất đắc dĩ, chờ ngày thái tử thật quay về.


Đón xem bộ phim I am the king (Tôi là hoàng đế) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (19/10) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin : truyenhinhkplus