Ice Age: Continental Drift – Cười giòn tan giữa mùa hè

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Ice Age: Continental Drift – Cười giòn tan giữa mùa hè

28/05/2016 | 08:39:32

Ice Age: Continental Drift – Cười giòn tan giữa mùa hè

Ice Age (Kỷ băng hà) cho đến nay là loạt phim hoạt hình 3D sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Ba phần trước đem lại cho hãng Fox lợi nhuận khổng lồ gần 2 tỷ USD và là một trong những loạt phim hoạt hình 3D ăn khách nhất lịch sử điện ảnh. Câu chuyện về xã hội của các loài vật thời kỳ nguyên thủy trước sự biến đổi của thiên nhiên, Trái Đất nhìn dưới góc độ hài hước, vui nhộn luôn mang tới một làn không khí mát lạnh giữa mùa hè nóng bỏng.

Ice Age 4: Continental Drift (Kỷ băng hà: Lục địa trôi dạt) mở đầu bằng một trận đại hồng thủy dữ dội,s khởi đầu cho hàng loạt cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng đầy nguy hiểm của bộ ba thân thiết voi ma mút Manny, lười tiền sử Sid và hổ răng kiếm Diego. Trong tập này, Sid gặp lại bà ngoại Granny gắt gỏng. Cả nhóm sau đó không may chạm trán với lũ cướp biển và bị ngăn cản trên đường trở về nhà. Đứng đầu băng cướp này là thuyền trưởng Gutt, kẻ tự coi mình là ông vua của đại dương với những quy luật đậm chất “xã hội đen”.

Tương tự những phần trước, phần 4 vẫn tiếp tục xoay quanh các vấn đề về xã hội, đồng loại, việc nuôi dạy con gái, tình cảm gia đình, sự can đảm. Các nhà làm phim Hollywood xây dựng thế giới các con vật thời tiền sử không khác gì thế giới loài người với những đặc tính, cách tổ chức gần gũi.

Ice Age 4: Continental Drift (Kỷ băng hà: Lục địa trôi dạt) vẫn là một bộ phim nhẹ nhàng, vui vẻ với các nhân vật ngộ nghĩnh, nhắng nhít, hình ảnh đẹp mắt. Bộ phim mang tới những tiếng cười sảng khoái và giống như một ly kem mát lạnh làm tan chảy phần nào không khí nóng nực, oi bức giữa mùa hè.

Tác phẩm hoạt hình không thể bỏ qua này sẽ được phát sóng khung phim dành cho thiếu nhi, 18h Chủ nhật (29/5) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn