In Bruges – Chuyện hai sát thủ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

In Bruges – Chuyện hai sát thủ

28/12/2015 | 09:08:45

Ẩn mình tại một thành phố cổ kính sau một nhiệm vụ thất bại, hai sát thủ gặp phải những điều bất ngờ.

 

Trong In Bruges (Cặp đôi sát thủ ở Bruges), hai tay sát thủ Ray và Ken sau khi thất bại trong nhiệm vụ khó khăn mà ông trùm giao cho họ đã đến ẩn mình tại thành phố cổ Bruges tại Bỉ. Tại đây, họ cùng nhau hưởng thụ cuộc sống yên bình tại đây như những người khách du lịch bình thường khác.

Nhưng khi Ray cảm thấy chán ghét nơi tạm trú quá bình lặng này thì Ken - người luôn dành sự chăm sóc ân cần cho Ray - lại rất thích thú trước cảnh quang và con người ở Bruges. Để rồi, chính sự tiếp xúc với những người dân bản địa hiền hòa dẫn đến việc hình thành những mối quan hệ mới đã kéo hai gã sát thủ máu lạnh rời xa khỏi sự giết chóc, thù hằn để trở về với con người thực ôn hòa và vui vẻ của họ.

Với phong cách hài châm biếm, In Bruges giành nhiều thành công ở khía cạnh nghệ thuật. Tài tử Colin Farrell giành giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi đó, Martin McDonagh giành giải BAFTA cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Đón xem bộ phim In Bruges (Cặp đôi sát thủ ở Bruges) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (29/12) trên kênh K+PM và K+PM HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus