Independence Day – Cuộc chiến với người ngoài hành tinh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Independence Day – Cuộc chiến với người ngoài hành tinh

12/12/2015 | 08:37:05

Vào đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ, quốc gia này và nhiều khu vực khác trên thế giới bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Hi vọng giải cứu thế giới được đặt cả vào nhóm hỗn hợp gồm một phi công chiến đấu, một kĩ sư điện toán, một ông già lái máy bay bón phân và cả chính tổng thống Mỹ.

 

Người ngoài hành tinh tấn công là một đề ưa thích và được khai thác nhiều trong các bộ phim của Hollywwood. Rất nhiều bộ thành công với đề tài này, trong đó có Independence Day (Ngày độc lập). Đây là tác phẩm giả tưởng thành công về mặt doanh thu với 817 triệu USD trên toàn thế giới, đồng thời cũng được đánh giá cao về nội dung.

Vào thời điểm cận kề ngày Quốc khánh Mỹ, hệ thống liên lạc trên toàn thế giới bỗng rơi vào hỗn loạn vì một làn sóng ngoài không gian. Những vật thể lạ từ ngoài quỹ đạo cũng đang lao về phía địa cầu. David Levinson, chuyên gia điện đài, đã phát hiện ra kế hoạch tấn công có tổ chức của những thế lực ngoài hành tinh này. Để chặn đứng cuộc tấn công, nhân loại chỉ có thể trông chờ vào loại vũ khí của chính những vị khách không mời. Nhưng, liệu phi công nào dám nhận nhiệm vụ quyết tử này?

Independence Day rất nhiều cảnh quay hoành tráng, kĩ xảo vô cùng ấn tượng và khiến khán giả choáng ngợp. Nhờ đó, bộ phim này đã giành được giải Oscar cho Kĩ xảo xuất sắc nhất. Ngoài phần hành động kịch tính, mãn nhãn, tác phẩm này còn có nhiều trường đoạn cảm động về tình cảm gia đình qua diễn xuất tuyệt vời của một dàn diễn viên tài năng.

Independence Day (Ngày độc lập), bộ phim không thể bỏ qua với mọi tín đồ điện ảnh, sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy (12/12) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus