Ip Man: The Final Fight – Trận đấu của cuộc đời

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Ip Man: The Final Fight – Trận đấu của cuộc đời

07/12/2015 | 08:20:20

Để bảo vệ học trò, vị võ sư huyền thoại sẽ phải tham gia vào một cuộc đấu một sống một còn với đối thủ đầy dã tâm.

 

Ip Man: The Final Fight (Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng) lấy bối cảnh những năm 1950, khi chiến tranh Thế giới thứ 2 kết thúc, kinh tế Hồng Kông rơi vào khủng hoảng. Lúc bấy giờ, Diệp Vấn vì để đảm bảo sự an toàn cho người thân, đã rời Phật Sơn đến Hồng Kông. Tại đây, ông đã mở trường dạy Vịnh Xuân quyền và thu nhận một số học trò.

 

 

Để có tiền chăm lo cho vợ con, Lương Song – một trong các học trò của Diệp Vấn đã lén tham gia thi đấu võ đài. Anh liên tiếp hạ gục các đối thủ bằng Vịnh Xuân quyền, khiến cho gã giang hồ khét tiếng nhất Hồng Kông lúc bấy giờ là Địa Đầu Long vô cùng tức giận. Hắn đã dùng mọi cách để Lương Song giết anh. Để cứu học trò, Diệp Vấn đã quyết định lên võ đài quyết đấu trận chiến cuối cùng với "Rồng".

 

 

Phim sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, đầy đủ, chân thực hơn về Diệp Vấn – người không chỉ là một võ sư huyền thoại mà còn là một người đàn ông như bao người đàn ông bình dị khác, vẫn phải đối mặt với cuộc sống cơm áo gạo tiền, bệnh tật, sự cô đơn và khát khao yêu thương.

 

 

Đón xem Ip Man: The Final Fight (Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng), tác phẩm điện ảnh đặc sắc và đậm chất phim võ thuật Hong Kong, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (7/11) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:Truyền hình Kplus