Jane Eyre – Tình yêu thăng trầm và mất mát

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Jane Eyre – Tình yêu thăng trầm và mất mát

18/06/2016 | 14:02:57

Jane Eyre – Tình yêu thăng trầm và mất mát

Ra đời vào năm 1847, tiểu thuyết Jane Eyre của nhà văn Charlotte Bronte đã gây tiếng vang lớn và trở thành một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của nền văn học Anh. Nhà văn đã gây xúc động cho biết bao thế hệ bằng câu chuyện cảm động về một người con gái tỉnh lẻ vật lộn với cuộc sống khắc nghiệt để bảo vệ phẩm giá và tự khẳng định con người của mình. Bộ phim do đạo diễn trẻ Cary Fukunaga thực hiện là tác phẩm điện ảnh thứ sáu được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển này.

Jane Eyre là một cô bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ được người cậu ruột nuôi dưỡng. Tuy nhiên, sống với người mợ độc ác Sarah Reed, Jane đã phải trải qua một tuổi thơ cơ cực. Cô thường xuyên bị gia đình người cậu hắt hủi, đối xử tàn nhẫn. Năm lên 10 tuổi, Jane bị tống vào trại trẻ mồ côi Lowood và chịu đựng cuộc sống khắc nghiệt tại đây trong suốt 8 năm. Khi trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, Jane tới làm gia sư tại lâu đài Thornfield và đem lòng yêu ông chủ Rochester. Tuy nhiên, để đến được với hạnh phúc, tình yêu của hai người đã gặp biết bao thăng trầm và mất mát.

Thể hiện vai nữ chính Jane Eyre là ngôi sao trẻ người Australia Mia Wasikowska. Cô từng được chú ý khi vào vai Alice trong bom tấn 3D Alice in Wonderland của đạo diễn Tim Burton. Trong khi đó, nam diễn viên người Đức Michael Fassbender sẽ đưa hình ảnh quý ông lịch lãm Rochester lên màn ảnh rộng. Ngoài Mia Kasikowska và Michael Fassbender, Jane Eyre phiên bản 2011 còn có sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Judi Dench và tài tử Jamie Bell.

Đón xem bộ phim đặc sắc và giàu ý nghĩa Jane Eyre sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (19/6) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn