K+ ưu đãi lớn dịp Tết : “Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời”

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

K+ ưu đãi lớn dịp Tết : “Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời”

13/01/2016 | 15:19:11

Hà Nội, ngày 13 tháng 1 năm 2016, Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố chương trình khuyến mại “Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 25% cho trọn bộ thiết bị HD và gần 50% cho mức giá thuê bao dịch vụ.

 

 Lần đầu tiên K+ giảm giá thuê bao: ưu đãi lớn, áp dụng trọn đời thuê bao

Lần đầu tiên, K+ giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện với một mức giảm lớn áp dụng cho tất cả các khách hàng mới và cũ của K+. Cụ thể, từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 8/2/2016, khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ hiện tại của K+ (thuê bao còn hạn hoặc đã hết hạn, trừ thuê bao sử dụng thiết bị Viaccess) khi đăng ký/gia hạn/nâng cấp gói thuê bao Premium HD+sẽ được hưởng mức phí thuê bao ưu đãi giảm chỉ còn 125.000 đồng/tháng (giá hiện tại 230.000 đồng /tháng). Ngoài ra, các thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được hưởng mức giá trọn bộ thiết bị HD là 990.000 đồng (mức hiện tại là 1.300.000 đồng/bộ).

 

"Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời” là một chương trình khuyến mại đặc biệt, theo đó khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi trọn đời thuê bao. Cụ thể, khi tham gia chương trình khuyến mại này (đăng ký mới/gia hạn/nâng cấp gói Premium HD+ trong thời gian từ 15/1/2016 đến hết 8/2/2016), khách hàng sẽ tiếp tục được hưởng mức giá thuê bao ưu đãi 125.000 đồng/tháng cho tất cả các lần gia hạn tiếp theo với điều kiện thuê bao không được hết hạn quá 7 ngày liên tục trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

 

K+ khuyễn mãi tết

 

Cơ hội thưởng thức truyền hình chất lượng cao năm mới

Không chỉ để thưởng thức trong dịp Tết, chương trình khuyến mại còn là cơ hội để thuê bao thường xuyên trải nghiệm những nội dung đỉnh cao về thể thao, điện ảnh trên các kênh K+ trong năm mới với giá hời trọn đời. 

Đăng ký K+, khách hàng được thưởng thức gần 130 kênh truyền hình SD và HD trong nước và quốc tế với chất lượng tín hiệu số vệ tinh cao cấp; trọn vẹn 2 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP (ATP World Tour Final, ATP Master 1000, ATP 500, ATP 250, WTA) trong 3 mùa từ 2016 đến 2018  chỉ có duy nhất trên các kênh K+1, K+PM, K+PC; các giải bóng đá châu Âu khác; 4 giải Grand Slam trên hệ thống các kênh thể thao được phát trên hệ thống K+.

Cùng với thể thao, khán giả còn được thưởng thức những bộ phim Việt chiếu rạp mới nhất tại Việt Nam như Em là bà nội của anh, Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh, Quyên, Ma dai, Để Mai Tính 2,… và những bộ phim truyền hình quốc tế được phát sóng gần thời điểm nhất với nước sở tại như Hồi Sinh, Sóng gió chính trường, Bọ Cạp,… cùng nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc châu Á khác.

 

Điều kiện và hướng dẫn các thuê bao tham gia chương trình

Chương trình khuyến mại Tết là cơ hội xem K+ với giá hời cho cả 3 đối tượng khách hàng là thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+, thuê bao Access+ nâng cấp lên gói Premium HD+ và thuê bao đang sử dụng gói Premium HD+. Điều kiện để các khách hàng hưởng mức ưu đãi trên sẽ là:

 

Đối với các thuê bao mới:khách hàng mua trọn bộ đầu thu HD và đăng kí goi Premium HD thời hạn 3 tháng trở lên;

 

Đối với thuê bao hiện tại:gia hạn/nâng cấp gói Premium HD+ với thời hạn tối thiểu 1 tháng.

 

 Chương trình khuyến mại được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 8/2/2016.

 

Xem thêm thông tin chi tiết các gói kênh

Gói kênh Access+      Gói kênh Premium HD+

Nguồn tin: Truyền hình Kplus