Lạc giới – Mối tình tay ba dị biệt

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Lạc giới – Mối tình tay ba dị biệt

09/09/2016 | 10:59:58

Lạc giới – Mối tình tay ba dị biệt

Phi Tiến Sơn từng được biết tới với các tác phẩm như Lưới trời, Cầu Ông Tượng, Vào Nam ra Bắc và Đam mê. Trong Lạc giới, ngoài vai trò là đạo diễn, ông còn kiêm tác giả kịch bản (phát triển từ ý tưởng kịch bản của Trung Dũng). Đây là tác phẩm điện ảnh Việt đầu tiên lấy đề tài lưỡng giới hội tủ đầy đủ nhiều yếu tố cuốn hút kéo khán giả.

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của ba nhân vật chính là Trung - một tội phạm chốn tù, Kim - một nữ y tá và Hải - một chàng trai mắc căn bệnh đặc biệt. Lạc giới xoáy sâu vào cuộc sống của những người lưỡng giới sống trong xã hội hiện đại. Cũng giống như những tình yêu khác trên thế gian, trải qua nhiều giông bão, nhiều thử thách, Trung và Hải mới đến được với nhau nhưng giữa họ là một mối quan hệ tình cảm kỳ lạ. Sự góp mặt của Kim cũng tạo nên một tam giác tình cảm phức tạp giữa ba nhân vật.

Phim khép lại với một câu hỏi lớn cho khán giả cũng như chính những người thuộc về thế giới của những băn khoăn về sự dị biệt. Nếu như Hải chọn “cải mệnh” khi không được chọn giới tính cho trái tim thì Trung âm thầm để bản năng trỗi dậy và cuối cùng anh quyết định xóa nhòa ranh giới của giới tính.

Đón xem bộ phim Lạc giới sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (8/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:truyenhinhkplus.vn