Late autumn – Tình yêu không cần lời nói

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Late autumn – Tình yêu không cần lời nói

30/03/2016 | 08:22:51

Late autumn – Tình yêu không cần lời nói

Late autumn (Thu muộn) là một bộ phim nói tiếng Anh do đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong thực hiện. Đây là tác phẩm làm lại của phim điện ảnh cùng tên do của Lee Man Hee thực hiện năm 1966. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh Trung Quốc và Hàn Quốc là Hyun Bin và Thang Duy.

Câu chuyện bắt đầu khi nữ tù nhân Anna, một người mang hai dòng máu Trung - Mỹ đã phạm tội giết chồng cách đây 7 năm, được trả tự do trong vòng 3 ngày để về Seattle dự đám tang mẹ. Trên chuyến xe bus trở lại Seattle, Anna tình cờ gặp Hoon, một trai gọi người Hàn sinh sống tại Mỹ. Họ ở bên nhau trong vòng 72 giờ đồng hồ, không nói gì nhiều với nhau, nhưng tình cảm dành cho người kia lớn dần lên trong trái tim mỗi người.

Con người dựa rất nhiều vào ngôn ngữ để giao tiếp, để tương tác, để bảo vệ, để yêu thương và chăm sóc. Nhưng Late Autumn mang đến một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của hai người xa lạ, những người không sử dụng nhiều từ ngữ để chia sẻ cảm xúc trong tận cùng trái tim của họ.

Late autumn (Thu muộn), bộ phim chân thực và giàu ý nghĩa, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (31/3) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus