Le grand chef – Cuộc chiến bếp núc

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Le grand chef – Cuộc chiến bếp núc

30/11/2015 | 08:35:48

Hãy cùng đắm mình vào thế giới của những món ăn ngon dưới góc nhìn của nghệ thuật thứ bảy và bạn cũng sẽ nhận ra rằng, đua tài trong một cuộc thi nấu ăn cũng dữ dội không kém gì một cuộc chiến.

 

Le grand chef (Đầu bếp siêu đẳng) là bộ phim có đề tài về ẩm thực do Hàn Quốc sản xuất vào năm 2007. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao Kim Kang Woo và Lee Ha Na. Đây là một trong những bộ phim hấp dẫn và có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc năm 2007.

 

 

Le grand chef được dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc. Nội dung phim kể về hai đầu bếp tài năng cùng cạnh tranh để có thể trở thành truyền nhân của người đầu bếp hoàng gia cuối cùng trong triều đại Chosun. Mỗi người đều cố gắng phát huy sở trường của mình để lọt vào mắt xanh của bậc thầy nấu bếp.

 

 

Le grand chef đem đến cho người xem những hình ảnh quyến rũ đến mê hồn của các món ăn Hàn Quốc. Đồng thời, bộ phim cũng cho khán giả thấy tài nấu bếp, đặc biệt là “dao pháp”, để chế biến món ăn có một không hai của những đầu bếp tài năng.

Là fan của phim hàn Quốc và mê những món ăn ngon, đừng bỏ qua Le grand chef (Đầu bếp siêu đẳng). Bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (29/11) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus