Lệ phí tình yêu – Giá nào cho tình yêu?

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Lệ phí tình yêu – Giá nào cho tình yêu?

18/01/2016 | 09:35:28

Chuyện gì sẽ xảy ra khi chủ nợ và con nợ bỗng phải lòng nhau? Liệu câu chuyện tình của họ có đơm hoa kết trái hay chỉ mang lại nhiều rắc rối?

 

Hiền Dịu là một cô gái xinh đẹp với tính cách mạnh mẽ. Cô là nhân viên thu nợ của một ngân hàng. Công việc này gây khá nhiều áp lực cho Dịu bởi khách hàng của cô đa phần là những “con nợ” khó đòi. Trong số những khách hàng bị liệt vào “danh sách đen” của Dịu có Lý Văn Giàu - “con nợ” khiến Dịu vất vả nhất vì đòi mãi mà Giàu luôn lảng tránh. Hàng ngày, Dịu gọi điện thoại để nhắc Giàu trả nợ nhưng Giàu là một người khá “lì đòn”, thậm chí anh ta còn nhiều lần chọc tức Dịu qua điện thoại.

Trước sự ngoan cố của Giàu, Dịu nhất quyết phải gặp mặt anh chàng đáng ghét này để đòi nợ cũng như trút cơn giận của mình. Trên đường đi tìm Giàu, Dịu bị cướp giỏ xách và được Hoàng Phú , một chàng diễn viên đẹp trai ra tay cứu giúp. Sau khi lấy lại giỏ xách cho Dịu, Phú còn đưa Dịu đi bệnh viện, rồi chở cô về nhà và chăm sóc cô chu đáo. Tình yêu của cả hai cũng bắt đầu từ đây, tràn ngập những nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, cuộc tình đẹp đẽ, lãng mạn và nồng cháy này vẫn không làm Dịu quên đi “sứ mệnh thiêng liêng” của mình là truy tìm gã Lý Văn Giàu.

Câu chuyện tình yêu trong Lệ phí tình yêu được xây dựng với đầy đủ yếu tố làm nên một chuyện tình lãng mạn, hài hước như bao bộ phim khác cùng thể loại. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy tình yêu của Minh Hằng và Huy Khánh ở bộ phim này đi theo chu kỳ - hiểu lầm, thương mến, nồng cháy, giận hờn và hạnh phúc bên nhau. Kết cấu câu chuyện như trên tuy không mới nhưng vẫn rất hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Dàn diễn viên trẻ đẹp, nhạc phim bắt tai và câu chuyện tình yêu kiểu cũ, Lệ phí tình yêu là bộ phim phù hợp với những khán giả yêu sự mộng mơ, lãng mạn.

Đừng bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (17/1) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus