Leap year – Đi tìm tình yêu đích thực

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Leap year – Đi tìm tình yêu đích thực

29/08/2016 | 09:28:33

Leap year – Đi tìm tình yêu đích thực

Leap year (Năm nhuận) xoay quanh chuyến du lịch của Anna đến Dublin, Ireland để cầu hôn bạn trai Jeremy vào ngày 29/2, ngày của năm nhuận. Bởi theo truyền thuyết của người Ireland thì người đàn ông nào được hoặc bị cầu hôn vào ngày nhuận phải chấp nhận lời cầu hôn đó. Khi máy bay trên đường đến Dublin thì có một cơn bão to, phi công phải hạ cánh tại Cardiff. Anna nhận được sự giúp đỡ của một chủ quán trọ nhỏ - Declan - thực hiện chuyến hành trình xuyên lục địa để đến nơi cầu hôn đúng vào ngày nhuận. Nhưng khi mọi chuyện diễn ra theo kế hoạch, Anna lại tự đặt dấu chấm hỏi về tình yêu của mình.

Amy Adams là gương mặt nổi bật nhất trong Leap year. Chính lối diễn xuất nhẹ nhàng, đằm thắm, tự nhiên của cô đã đem đến cho bộ phim sự gần gũi, chân thật với hiện thực đời sống. Phụ trợ cho Amy Adams là tài tử Matthew Goode. Gương mặt điển trai, lạnh lùng của Goode rất phù hợp để vào vai người đàn ông lạnh lùng ở vùng núi đá khô cằn xứ Ireland.

Ngoài nội dung lãng mạn, điểm nhấn của Leap year còn nằm ở khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cách kể chuyện giản dị, nhẹ nhàng và những tình huống hài duyên dáng, không quá lên gân.

Đừng bỏ lỡ Leap year (Năm nhuận), bộ phim đẹp từ nội dung đến hình ảnh, sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (28/8) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn