Life of Pi – Niềm tin bất diệt

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Life of Pi – Niềm tin bất diệt

27/05/2016 | 08:48:13

Life of Pi – Niềm tin bất diệt

Sau khi gây tiếng vang với những tác phẩm điện ảnh như Ngọa hổ tàng long, Brokeback Mountain và Sắc giới, đạo diễn Lý An tiếp tục tạo nên một tuyệt tác mới với Life of Pi (Cuộc đời của Pi). Qua ngôn ngữ của điện ảnh và sự trợ giúp của công nghệ , Lý An kể lại thành công câu chuyện đầy huyễn hoặc tưởng như chỉ có thể được phác họa bằng nghệ thuật miêu tả và khả năng khơi gợi của ngôn từ.

Nội dung chính của phim bắt đầu khi cha của Pi quyết định đưa cả gia đình cùng những con vật trong sở thú của ông vượt biển sang Canada. Thật không may, con tàu bị nhấn chìm bởi một cơn bão lớn. Pi là người sống sót duy nhất trên con thuyền cứu hộ cùng với linh cẩu, ngựa vằn, chuột, đười ươi một con hổ Bengal tên Richard Parker. Cuối cùng chỉ còn lại Pie và Richard. Một mình giữa đại dương, Pi phải tìm cách để làm bạn và sống sót cùng người bạn hoang dã này.

Khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy thán phục sau khi xem xong bộ phim này bởi sự mạo hiểm, kỳ công và khả năng sáng tạo tuyệt vời của Lý An khi dựng lên câu chuyện siêu thực này. Những hình ảnh lung linh, kỳ vĩ và diễn xuất tinh tế, giàu biểu cảm của các diễn viên sẽ mang lại trải nghiệm kỳ thú và khó quên với người xem.

Đón xem bộ phim Life of Pi (Cuộc đời của Pi) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (28/5) trên kênh K+NS và K+NS HD

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn