Limitless – Năng lực không giới hạn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Limitless – Năng lực không giới hạn

27/04/2016 | 08:43:34

Limitless – Năng lực không giới hạn

Vào năm 2011, Bradley Cooper vào vai một nhà văn nhờ có viên thuốc NZT kì lạ đã biến mình trở thành một kẻ siêu thông minh với tham vọng lớn trong bộ phim Limitless (Trí lực siêu phàm). Bộ phim không đến mức quá xuất sắc nhưng cũng đủ để kênh CBS quyết định triển khai kịch bản gốc lấy từ bộ phim để cho ra mắt phiên bản truyền hình.

Phim cũng xoay quanh một gã thanh niên khù khờ sống không mục đích tên Brian Finch vô tình uống được viên thuốc NZT. Anh ta bỗng nhiên trở thành mục tiêu truy đuổi của cả kẻ xấu lẫn FBI.

Phiên bản truyền hình lần này không triển khai tập trung nhiều vào yếu tố hồi hộp như phim điện ảnh. Thay vào đó, phim truyền hình Limitless trung thành với thể loại điều tra phá án truyền thống của truyền hình Mỹ. Anh chàng Brian sau khi uống viên thuốc NZT đã trở thành một thiên tài và là một trợ thủ đắc lực cho FBI, cộng tác cùng một nữ nhân viên cá tính.

Đón xem phần 1 của loạt phim truyền hình hấp dẫn Limitless (Trí lực siêu phàm) sẽ được phát sóng vào lúc 22h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu duy nhất trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 27/4.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn