Lời nguyền những vì sao – “điểm sáng” mới của dòng phim cổ trang xứ Hàn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Lời nguyền những vì sao – “điểm sáng” mới của dòng phim cổ trang xứ Hàn

08/08/2017 | 10:12:45

Lời nguyền những vì sao – “điểm sáng” mới của dòng phim cổ trang xứ Hàn

Một vị hoàng tử tin rằng mình bị nguyền rủa, gieo rắc tai ương; một nàng công chúa gần như đã bị giết ngay lúc mới sinh bởi lời tiên đoán về số mệnh, họ gặp nhau để thay đổi định mệnh hay chỉ là trò đùa tình cờ của số phận? Tất cả sẽ được lý giải trong Lời nguyền những vì sao – bộ phim cổ trang đặc sắc được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên nói về cuộc đời vị vua vang danh sử sách xứ kim chi.

Hoàng tử Wang Soo chào đời với lời tiên tri sẽ gây đổ máu cho hoàng tộc. Hai nàng công chúa được sinh ra với sứ mệnh phá bỏ lời nguyền. Cuộc gặp gỡ giữa họ là tình cờ nhưng cũng chính là định mệnh, để rồi từ đây, một chuyện tình tay ba trắc trở, toan tính cùng những mưu đồ chốn hoàng tộc dần được hé lộ. Vị hoàng tử bị nguyền rủa sẽ mang lại ánh sáng cho đất nước hay là nguyên nhân của mọi tai họa? Định mệnh liệu có phải là thứ không thể đổi thay?

Dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi bật như: Jang Hyuk, Oh Yeon Seo, Lee Honey… vào thời điểm phát sóng ở Hàn Quốc, Lời nguyền những vì sao đã trở thành bộ phim cổ trang duy nhất lọt top 10 rating.

Tại Việt Nam, phim sẽ lần đầu lên sóng màn ảnh nhỏ trên kênh HTV2 – lúc 21g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 08/08/2017.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn