Long môn phi giáp – Tình nghĩa giang hồ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Long môn phi giáp – Tình nghĩa giang hồ

19/10/2016 | 09:45:29

Long môn phi giáp – Tình nghĩa giang hồ

Long môn phi giáp (Flying Swords Of Dragon Gate) lấy bối cảnh thời nhà Minh với nhân vật chính của là Triệu Hoài An, người anh hùng võ hiệp luôn chống lại những tên quan tham ô. Chuyện phim bắt đầu từ người tì nữ bỏ trốn có thể mang trong mình long chủng hoàng đế. Vạn Vạn quý phi sai thủ lĩnh đại nội mật thám Vũ Hoa Điền đi truy lùng người tì nữ.

Tuy nhiên, Lăng Nhạn Thu, một nữ hiệp giang hồ đã giả danh là người hùng Triệu Hoài An, ra tay cứu và đưa người tì nữ bỏ trốn tới Long Môn - một vùng sa mạc rộng lớn, khắc nghiệt. Vũ Hoa Điền đưa quân lính tới Long Môn để truy bắt người tì nữ và Triệu Hoài An giả. Tại đây, các bang hội và công chúa phiên bang đang chờ bão cát để săn lùng một kho báu cất giấu trong một vương quốc cổ xưa bị chôn vùi dưới cát bụi.

Tất cả gặp nhau tại Long Môn khách điếm - nơi luôn xảy ra những xung đột, đấu tranh tàn khốc giữa các phe phái, bang hội. Một cuộc chiến "mèo vờn chuột" bắt đầu diễn ra giữa các thế lực, với mỗi người có một mục đích và lý tưởng khác nhau. Điểm chung là họ cùng bị kẹt lại tại Long Môn khách điếm. Những bí mật về thân thế của từng nhân vật dần được hé lộ...

Đừng bỏ lỡ Long môn phi giáp (Flying Swords Of Dragon Gate), bộ phim cổ trang với nhiều màn võ thuật đẹp mắt sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (19/10) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn