Lost and found – Những lời nói dối ngọt ngào

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Lost and found – Những lời nói dối ngọt ngào

20/02/2017 | 09:21:35

Lost and found – Những lời nói dối ngọt ngào

Nữ biên kịch Ji Ho có một tình yêu thầm kín với Min Woo trong vòng 10 năm. Sau một đêm chè chén, Ji Ho tỉnh dậy để đối diện với ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Vừa bị đuổi việc vì tỉ lệ người xem thấp, túi xách thì bị giật mất trên đường về nhà và trong khi đuổi theo tên trộm, Ji Ho còn bị ô tô đâm. Nhưng việc không may này lại là một món quà của thượng đế.

Người đàn ông đâm vào cô lại chính là Min Woo. Sau cú đụng đầu vào ô tô, Ji Ho giả vờ rằng mình không nhớ gì và Min Woo không còn cách lựa chọn nào khác là đưa Ji Ho về nhà mình. Trong khi đó, người bạn từ thủa nhỏ của Ji Ho là Dong Sik lo lắng vì cô đã không về nhà hai ngày liền. Sau khi biết Ji Ho bị mất trí nhớ vì vụ tai nạn, Dong Sik quết tâm giúp Ji Ho nhớ lại.

Lost and found (Tìm lại trí nhớ) là một bộ phim nhẹ nhàng, lãng mạn và hài hước. Với chủ đề về tình yêu, tác phẩm sẽ giúp người xem giải đáp câu hỏi: trong tình yêu, sự gian dối có phải lúc nào cũng là điều nên tránh? Bên cạnh đó là thông điệp về giá trị của tình yêu đích thực mà các nhà làm phim muốn gửi tới khán giả.

Bộ phim Hàn Quốc đặc sắc Lost and found (Tìm lại trí nhớ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (21/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn