Lovers vanished – Đi tìm sự bình yên

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Lovers vanished – Đi tìm sự bình yên

24/02/2017 | 16:01:57

Lovers vanished – Đi tìm sự bình yên

Su In là một đầu bếp giỏi bị buộc tội giết vợ. Để trốn khỏi nhà tù và chứng minh mình vô tội, anh đã cố tình lây nhiễm bệnh AIDS bằng cách lấy máu của bạn tù Sang Byung truyền sang máu của mình. Rồi Su In gặp người tình của vợ. Người đó thú nhận tội ác và nhảy xuống vực núi khiến Su In lạc lối và vô vọng.

Không còn nơi nào để đi, Su In đến tiệm cà phê Le Luth của Mia, cô gái bí ẩn nhưng xinh đẹp. Mia là người yêu của Sang Byung nhưng cô đã bắn chết người bạn trai cũng là người tình của Sang Byung khi cô chứng kiến cảnh họ ái ân. Cảm thấy tội lỗi, Sang Byung đi đến đồn cảnh sát tự thú. Từ đó trở đi, Mia hoàn toàn đóng kín nội tâm của mình với thế giới bên ngoài.

Su In bắt đầu làm việc ở tiệm cà phê của Mia, giữ kín lý do anh tìm được cô. Họ trở nên thân thiết với nhau hơn khi Su In dạy Mia nấu ăn và Mia biểu diễn màn ảo thuật học được từ Sang Byung. Tuy nhiên ngày tháng yên bình của hai người không kéo dài khi cảnh sát xuất hiện để bắt Su In.

Đón xem bộ phim Lovers vanished (Tình yêu cuối con đường) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (25/2) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn