Lupin the Third – Phim siêu trộm mang phong cách Nhật Bản

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Lupin the Third – Phim siêu trộm mang phong cách Nhật Bản

28/06/2016 | 08:27:42

Lupin the Third – Phim siêu trộm mang phong cách Nhật Bản

Ra đời đã hơn một thế kỷ, siêu trộm Arsène Lupin do nhà văn Pháp Maurice Leblanc tạo ra vẫn là một huyền thoại. Nhân vật trộm "quý tộc" với tài hóa trang siêu đẳng này thậm chí còn truyền cảm hứng cho họa sĩ người Nhật, Monkey Punch tạo ra nhân vật Lupin the Third (Lupin Đệ tam) trên manga và sau này còn được phổ biến qua nhạc kịch, trò chơi điện tử hay phim hoạt hình... Tới năm 2014, siêu đạo chích này tái xuất với một diện mạo mới hoàn toàn. Lupin The Third (Lupin Đệ tam: Siêu đạo chích) là bộ phim do người thật đóng, đưa khán giả theo chân tay trộm lãng tử này vào một phi vụ mới.

Phiên bản điện ảnh năm 2014 này xoay quanh việc Lupin III cùng các cộng sự tìm cách chiếm lấy báu vật có tên "Crimson Heart of Cleopatra" được canh gác vô cùng cẩn mật. Vai diễn chính giao cho Shun Oguri. Tài tử sinh năm 1982 này từng thủ vai thám tử Shinichi Kudo trong Thám tử lừng danh Conan phiên bản người thật đóng.

Bộ phim có một số màn cận chiến bắt mắt, tiêu biểu là trận đấu trong khách sạn của hai mỹ nhân Meisa Kuroki và Yuki Nakayama hay lúc Go Ayano một mình một kiếm đối diện với đội quân của tỷ phú Pramuk. Lupin the Third còn một vài ưu điểm ở hình ảnh đẹp với bối cảnh quay ở nhiều nơi, từ Tokyo tới Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Philippines. Bên cạnh đó, âm nhạc tương đối đặc sắc, một sự pha trộn hài hòa giữa rock và smooth jazz, mãnh liệt và gợi cảm.

Đón xem bộ phim Lupin the Third (Lupin Đệ tam) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (29/6) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn