Marine boy – Thoát khỏi bóng tối

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Marine boy – Thoát khỏi bóng tối

15/12/2015 | 08:42:26

Một cựu vận động viên bơi lội lỡ sa chân vào băng nhóm buôn ma túy nhưng không thể nào thoát ra.

 

Marine boy (Chàng trai đại dương) phản ánh cuộc sống của một băng đảng xã hội đen với ba nhân vật chính. Một ông trùm xã hội đen, nhận Cheon Soo làm đàn em và đào tạo anh thành một tay chân đắc lực. Cheon Soo vốn là một cựu vận động viên bơi lội trong đội tuyển quốc gia, bất ngờ vướng vào một vụ cá cược với một ông trùm xã hội đen buôn bán ma tuý và buộc phải bước vào con đường tội lỗi.

 

 

Nhiệm vụ của Cheon Soo là nuốt gói những gói ma tuý và bơi để vận chuyển chúng giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Để Cheon Soo tiếp tục chìm đắm trong thế giới tội phạm, ông trùm giao cho nhiệm vụ quyến rũ anh cho một cô đào lẳng lơ.

 

 

Ngoài nữ diễn viên Park Shin Yeon trong vai cô đào, Marine boy còn có sự góp mặt của nam diễn viên Jo Jae Hyun và Kim Kang Woo. Đặc biệt, nam diễn viên Kim Kang Woo được đánh giá là gương mặt sáng trong bộ phim này. Anh được so sánh với đàn anh Kwon Sang Woo bởi hình thể đẹp và lối diễn xuất cuốn hút.

 

Đón xem bộ phim hành động hấp dẫn Marine boy (Chàng trai đại dương) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (16/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus