Michael Jackson: The Life of an Icon – Cuộc đời của một huyền thoại

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Michael Jackson: The Life of an Icon – Cuộc đời của một huyền thoại

23/11/2015 | 08:38:05

Dù bạn có phải là một fan của Ông vua nhạc Pop hay không thì đây cũng là bộ phim không thể bỏ qua.

 

Michael Jackson: The Life of an Icon (Michael Jackson: Cuộc đời thần tượng) là bộ phim tài liệu về cuộc đời của Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson do nhà sản xuất âm nhạc David Gest thực hiện. Gest vốn là là bạn thân của Michael Jackson kể từ khi họ gặp nhau tại trường Walton. Lúc đó, Jackson 9 tuổi và là một ngôi sao đang nổi, còn Gest 15 tuổi. Khi ở tuổi vị thành niên, Gest còn sống cùng gia đình Jackson trong 9 năm.

Bộ phim kể về cuộc đời của Michael Jackson bằng chính những người thân và biết về anh nhiều nhất như Katherine Jackson, Tito Jackson, Rebbie Jackson và nhiều người khác. Michael Jackson: The Life of an Icon bắt đầu với cuộc gọi đến 911 về chuyện Michael Jackson qua đời năm 2009.

Tác phẩm này tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của Michael Jackson cũng như những biến cố mà ông đã trải qua. Michael Jackson: The Life of an Icon cũng chứa đựng nhiều ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson cũng những thước phim tư liệu quý ít người b

Đón xem bộ phim Michael Jackson: The Life of an Icon (Michael Jackson: Cuộc đời thần tượng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus