Mobile Hospital – Tình người nơi thảo nguyên

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Mobile Hospital – Tình người nơi thảo nguyên

04/05/2017 | 09:00:38

Mobile Hospital – Tình người nơi thảo nguyên

Mobile Hospital (Bệnh viện di động) là bộ phim tâm lý giàu tính nhân văn của điện ảnh Trung Quốc. Phim khắc họa và nêu bật tình người ấm áp ở một vùng đất còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. Bộ phim cũng mang đến một cái nhìn toàn cảnh về vùng thảo nguyên Nội Mông xanh tươi.

Tư Nhật, nữ bác sĩ mới tốt nghiệp đại học y dược, trở về quê của cô ở vùng thảo nguyên Nội Mông để công tác với hi vọng mạng đến thêm sự hỗ trợ về y tế cho những nông dân sống tại vùng này. Tuy nhiên, có một vấn đề nho nhỏ là cô sợ đứng trước mặt bệnh nhân. Do vậy, mẹ Tư Nhật động viên cô tham gia vào bệnh viện lưu động của bác sĩ Thạch Quốc Lương.

Chiếc xe chữa bệnh di chuyển trong thảo nguyên Nội Mông rộng lớn. Dù gặp rất nhiều khó khăn trắc trở nhưng không gì có thể ngăn cản được bước chân nhiệt huyết của các bác sĩ tích cực giúp đỡ người dân du mục nơi đây. Qua đó, Tư Nhật cũng dần dần trưởng thành qua từng lần cứu giúp người bệnh.

Đón xem bộ phim Mobile Hospital (Bệnh viện di động) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (6/5) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn