More than Blue – Tình yêu trao gửi

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

More than Blue – Tình yêu trao gửi

11/01/2016 | 08:22:02

Vai bi lần đầu tiên trên trên màn ảnh của tài tử Kwon Sang-woo mang đến một bộ phim tình cảm đẫm nước mắt, dịu dàng và lãng mạn.

 

More than Blue (Mong em hạnh phúc), có tên ban đầu là The Saddest Love Story, do nhà thơ tình Lee Won Tae thực hiện. Bộ phim là thử nghiệm đầu tiên của nhà thơ Lee trong vai trò đạo diễn. Bộ đôi Kwon Sang Woo và Lee Bo Young đã nhanh chóng góp phần làm nên sức hút cho bộ phim này.

Câu chuyện bắt đầu tại một trường trung học, khi Kei tình cờ gặp Cream, một cô gái cá tính mạnh mẽ, khiến anh đem lòng yêu cô ngay từ giây phút đầu tiên ấy. Số phận đã đưa hai người đến gần với nhau khi Cream dọn đến ở cùng nhà với Kei. Họ chung sống với nhau như anh trai và em gái. Kei luôn âm thầm nuôi dưỡng tình yêu đơn phương dành cho Cream và kiên nhẫn đợi chờ cô lần lượt đi qua từ mối tình này đến mối tình khác. Mối tình đơn phương mãnh liệt được đẩy tới cao trào khi Kei phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại của đời mình, anh quyết định tác hợp người phụ nữ mình yêu với một người đàn ông độc thân đáng tin cậy là Joo Hwan.

More than Blue được xây dựng theo mô-tyúp phim tình cảm Hàn Quốc với mối tình tay ba đẫm nước mắt cùng một kết thúc buồn. Tuy nhiên, đạo diễn Lee Won-tae đã làm nên một tác phẩm nhẹ nhàng, nên thơ, với những cảnh vui nhộn đan xen với những phân đoạn đẫm nước mắt.

More than Blue (Mong em hạnh phúc), bộ phim không thể bỏ qua với những người yêu thích phim Hàn Quốc, sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (10/1) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus