Mr Jones – Điều kinh hoàng sau những pho tượng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Mr Jones – Điều kinh hoàng sau những pho tượng

11/11/2017 | 22:28:45

Mr Jones – Điều kinh hoàng sau những pho tượng

Mr Jones – Điều kinh hoàng sau những pho tượng

Mr. Jones (Bí ẩn pho tượng ma) là bộ phim kinh dị được thực hiện dưới sự hợp tác của nhà sản xuất Ross M. Dinerstein và nhà biên kịch, đạo diễn Karl Mueller. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ gồm Jon Foster, Sarah Jones và Mark Steger.


Trong phim, hai nhân vật chính là Scott và Penny vừa chuyển đến căn nhà nhỏ, cách biệt trong một khu rừng. Họ mong muốn thoát khỏi áp lực từ thế giới bên ngoài, tận hưởng luồng không khí mới mà họ sẽ thổi vào các tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, cả hai sớm nhận ra ở khu rừng tối tăm này còn có một nghệ sĩ lập dị khác cũng đang trú ngụ. Người ta chỉ biết đến anh ta với cái tên Mr. Jones.


Đây là một kẻ không thích bị làm phiền, chỉ ra ngoài vào ban đêm khi lôi những tác phẩm điêu khắc kỳ quái đầy vẻ hiểm ác vào sâu trong rừng. Sự tò mò của Scott và Penny đã làm kinh động đến không gian riêng của Mr. Jones và đó cũng là lúc hắn đẩy họ vào một thế giới khiếp sợ đầy những cơn ác mộng, hoảng loạn.


Đón xem bộ phim kinh dị hấp dẫn Mr. Jones (Bí ẩn pho tượng ma) sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ Ba (31/10) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus