My beautiful bride – Gian nan hành trình tìm lại hôn phu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

My beautiful bride – Gian nan hành trình tìm lại hôn phu

28/03/2016 | 09:55:41

My beautiful bride – Gian nan hành trình tìm lại hôn phu

My beautiful bride (Cô dâu mất tích) là một trong những bộ phim mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Phim do kênh OCN sản xuất và mới phát sóng trong năm 2015. My beautiful bride quy tụ các gương mặt diễn viên trẻ và tài năng của Hàn Quốc gồm Kim Moo Yul, Ryu Seung Soo, Go Sung Hee, Lee Si Young.

Bộ phim nói về người đàn ông tên Kim Do Hyung bỗng phát hiện vợ sắp cưới mất tích trước ngày diễn ra hôn lễ. Trong quá trình nỗ lực truy tìm tung tích của hôn thê, anh đã biến thành một con người khác hẳn. Trong quá trình ấy còn có nữ cảnh sát Cha Yoon Mi muốn làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh vụ án và giúp đỡ, ngăn cản Kim Do Hyung khi anh bất chấp luật pháp, sử dụng thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

My beautiful bride nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả trong quá trình phát sóng. Bộ phim có sự kết hợp giữa những yếu tố hình sự, hành động và chất lãng mạn, ngôn tình. Cùng với đó là cảnh quay đẹp và phần âm nhạc lôi cuốn.

Đón xem bộ phim truyền hình đặc sắc Hàn Quốc My beautiful bride (Cô dâu mất tích) sẽ được phát sóng vào lúc 22h, từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus