My kingdom – Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

My kingdom – Cuộc gặp gỡ định mệnh

26/04/2016 | 09:05:04

My kingdom – Cuộc gặp gỡ định mệnh

My kingdom (Đại võ sinh quyết chiến) lấy bối cảnh triều đại phong kiến cuối cùng của Trung Quốc chuẩn bị sụp đổ. Hoàng thân nhiếp chính đã ra lệnh tru di toàn bộ gia tộc họ Mạnh. Cậu bé 5 tuổi Mạnh Nhị Khuê được sư phụ Dư Thắng Anh cứu và đem về dạy dỗ.

Dư Thắng Anh là người duy nhất được Hoàng thân nhiếp chính phong tặng bảng vàng “Võ sinh Thái Đẩu”, danh hiệu cao quý nhất mà các võ sư Kinh kịch đều khao khát và muốn sở hữu. Chính vì vậy mà có rất nhiều võ sư đến thách đấu và Dư Thắng Anh đã thua Nhạc Giang Thiên, một võ sư Kinh kịch nổi tiếng ở Thượng Hải. 15 năm sau, Quan Nhất Long và Mạnh Nhị Khuê quyết định xuống núi, đến Thượng Hải để tìm lại bảng vàng “Võ Sinh Thái Đẩu”, rửa hận cho sư phụ.

Khi đến Thượng Hải, cả hai đã gặp và đánh bại Nhạc Giang Thiên khiến ông ta vì quá uẩn ức và xấu hổ mà tự vẫn chết. Cũng tại đây cả hai đã gặp cô đào hát xinh đẹp Tịch Mộc Lan, vợ sắp cưới của Nhạc Giang Thiên. Sự gặp gỡ định mệnh này đã khiến cuộc đời cả ba bị cuốn vào vòng xoáy nghiệt ngã của ái tình, dục vọng, lừa dối và phản bội…

My kingdom (Đại võ sinh quyết chiến) có sự góp mặt của các diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng như Từ Hy Viên, Ngô Tôn, Hàn Canh cùng nội dung cuốn hút, kịch tính, hấp dẫn và xúc động. Bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (27/7) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn