My tutor friend – Câu chuyện tình oái oăm

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

My tutor friend – Câu chuyện tình oái oăm

09/12/2016 | 10:31:58

My tutor friend – Câu chuyện tình oái oăm

My tutor friend (Cô bạn gia sư) là bộ phim tiếp theo được chuyển thể từ một loạt truyện cười trên mạng sau thành công vang dội của bộ phim Cô nàng ngổ ngáo. Kim Ha Neul và Kwon Sang Woo – hai ngôi sao sáng giá của điện ảnh Hàn Quốc cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai con người cùng độ tuổi với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Kim Ji Hoon là một công tử đẹp trai, con nhà giàu. Đã 21 tuổi nhưng anh ta vẫn đang học cấp 3 vì học kém nên bị đúp. Ji Hoon luôn thu hút các cô gái vì ngoài vẻ đẹp trai, các cô còn bị thu hút bởi vẻ lạnh lùng, ngang tàng và đặc biệt là luôn giành phần thắng trong các cuộc ẩu đả ở trường. Người duy nhất mà anh ta sợ là ông bố Kim Bong Man: bố anh ta có thể cắt hết các khoản chi tiêu và tống Ji Hoon trở lại Mĩ để học và ông có thể hạ đo ván Ji Hoon bất kì lúc nào với võ nghệ của mình.

Ngược lại với Ji Hoon, Choi Sun Wa, cũng 21 tuổi, nhưng đã học năm thứ hai đại học. Gia đình Sun Wa chẳng khá giả gì, phải trông vào cửa hàng bán gà rán của bà mẹ. Để kiếm thêm tiền, Sun Wa đi làm gia sư nhưng hay bị đuổi việc giữa chừng vì đánh học sinh. Vì hoàn cảnh gia đình mà Soo Wan phải làm gia sư cho anh chàng Ji Hoon. Liệu cô có thể cảm hóa được cậu học trò bằng tuổi đẹp trai nhưng bất cần này?

My tutor friend (Cô bạn gia sư), bộ phim hài hước và rất có hậu, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (9/12) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn