New Year’s Eve – Những chuyện tình cuối năm

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

New Year’s Eve – Những chuyện tình cuối năm

30/12/2015 | 10:30:59

Bộ phim kể về cuộc sống đầy náo nhiệt và tình yêu của những người dân thành phố trong những ngày cuối năm.

 

New Year’s Eve (Đêm giao thừa) được quay dưới sự chỉ đạo của Garry Marshall, người từng đứng sau máy quay của bộ phim nổi tiếng Valentine’s Day. Phim có sự tham gia của một dàn sao sáng chói bao gồm Robert De Niro, Ashton Kutcher, Lea Michele, Jessica Biel, Hilary Swank, Sarah Jessica Parker, Zac Efron và nhiều người khác.

Trong phim, Zac Efron đóng vai một người đưa tin bằng xe đạp, đã cố gắng tìm mọi cách để hoàn thành nguyện vọng đổi vé cho một bữa tiệc lớn trong đêm giao thừa của nhân vật do Michelle Pfeiffer thủ vai. Halle Berry sẽ miêu tả một người quản lý khách sạn, từng say mê một người nổi tiếng trước đây. Trong khi đó, Sarah Jessica Parker vào vai bà mẹ nhân vật của Abigail Breslin, một người phụ thuộc quá nhiều vào công ty của con gái mình.

Nếu bạn là một fan của Valentine's Day thì không nên bỏ lỡ câu chuyện tình yêu của các sao trong New Year's Eve. Cùng giống như 'người anh em' của mình, New Year's Eve là những câu chuyện tình yêu của một nhóm người sống ở thành phố của các thiên thần - Los Angeles - trong những ngày cuối năm.

Bộ phim lãng mạn và giàu cảm xúc New Year’s Eve (Đêm giao thừa) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (31/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus