Ngày nảy ngày nay – Khi thần tiên giáng trần

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Ngày nảy ngày nay – Khi thần tiên giáng trần

01/04/2016 | 08:45:52

Ngày nảy ngày nay – Khi thần tiên giáng trần

Pha lẫn giữa hài, lãng mạn, xuyên không với cổ tích, phép thuật; Ngày nảy ngày nay là một trong số những phim Việt Nam dành riêng cho mùa Tết Nguyên đán 2015. Đây là phim đầu tay của diễn viên Ngô Thanh Vân trên cương vị nhà sản xuất và do Cường Ngô làm đạo diễn.

Trong phim, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên trên thiên đình có tên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người.

Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người. Cũng chính từ đây hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân. Trong hành trình đầy gian nan nhưng cũng tràn ngập tiếng cười ấy, rạp xiếc là một trong những nơi trở thành “bến đỗ” của hai cô tiên.

ới kĩ xảo ấn tượng so với mặt bằng điện ảnh Việt Nam cùng dàn diễn viên nổi tiếng gồm Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Ngày nảy ngày nay mang đến cho khán giả những tiếng cười thú vị. Đừng bỏ lỡ tác phẩm bom tấn của điện ảnh Việt Nam này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (2/4) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus