NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc Hàn Quốc lần đầu đến với khán giả Việt Nam

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc Hàn Quốc lần đầu đến với khán giả Việt Nam

27/11/2017 | 14:34:55

NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc Hàn Quốc lần đầu đến với khán giả Việt Nam

Người tình của tôi kể về câu chuyện của Do Hae Kang (Kim Hyun Joo) - một nữ luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng thất bại trong hôn nhân. Vì gánh vác nhiều trọng trách tại Tập đoàn dược nhà chồng mà cô thờ ơ với gia đình, gây thù với nhiều người và dẫn đến cái chết của con gái. Từ đó, cô bị chính chồng mình - Jin Eon (Ji Jin Hee) xa lánh. Giữa lúc tình cảm vợ chồng “nguội lạnh”, Jin Eon đã xiêu lòng với một hậu bối vì tìm thấy hình ảnh vợ khi xưa. Sau nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân nhưng không thành, cộng thêm những mâu thuẫn hiểu lầm mới, vợ chồng Hae Kang ly hôn. 

Để lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành phải ra nước ngoài sống, nhưng chưa kịp thực hiện thì cô đã không may gặp tai nạn và bị mất trí nhớ. Hae Kang được luật sư Baek Seok (Lee Kyu Han) cứu giúp vì nhầm tưởng là mối tình đầu Yong Ki của mình. Từ đó, Hae Kang sống cuộc đời của Yong Ki rồi gặp lại Jin Eon, và một lần nữa nảy sinh tình cảm với chồng cũ. Trong khi tìm lại ký ức, Hae Kang mới biết sự thật cô và Yong Ki là chị em sinh đôi thất lạc từ nhỏ. Éo le thay, kẻ hại chết chồng Yong Ki và âm mưu giết cô để diệt khẩu lại là anh rể của Jin Eon. Từ đây, Hae Kang bắt đầu hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình và giành lại công lý cho em gái. 

Xoay quanh câu chuyện của người phụ nữ Hàn hiện đại, Người tình của tôi truyền tải thông điệp về sự chia sẻ và bao dung trong hôn nhân, gia đình. Để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc, yêu nhau thôi chưa đủ! Dù tình yêu có sâu đậm đến mấy, nhưng nếu thiếu đi sự bao dung và chia sẻ thì cũng sẽ trở nên phai nhạt theo thời gian. Hãy trân trọng và gìn giữ hạnh phúc gia đình khi nó còn ngay trong tầm tay, đừng để sau này phải tiếc nuối. 

Người tình của tôi dài 75 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 20h00 thứ Hai đến thứ Sáu, từ 27/11/2017.

Nguồn tin : truyenhinhkplus