Nhọ gặp hên: một “nồi lẩu thập cẩm” đậm tính giải trí đầu năm

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Nhọ gặp hên: một “nồi lẩu thập cẩm” đậm tính giải trí đầu năm

12/01/2023 | 10:52:57

Đầu năm, khán giả sẽ được thưởng thức một “nồi lẩu thập cẩm” đậm tính giải trí mang tên Gringo (Nhọ gặp hên). Phim do đạo diễn Nash Edgerton thực hiện với kịch bản được viết bởi Anthony Tambakis và Matthew Stone. Dàn diễn viên tham gia trong phim bao gồm David Oyelowo, Charlize Theron, Joel Edgerton, Amanda Seyfried, Thandie Newton và Sharlto Copley.

Nam chính của Gringo là Harold Soyinka, một nhân viên bình thường làm việc cho một công ty đang phát triển loại thuốc có tên “Weed Pill”. Một ngày, Harold được cử đi công tác tại Mexico theo lệnh của hai ông chủ của Elaine Markinson và Richard Rusk. Không may Harold bị bắt cóc bởi những người có mối hận thù với công ty và những ông chủ của anh. Để giải cứu Harold, Richard thuê một người tên là Mitch. Từ đây, cả hai phải trải qua một loạt tình huống trớ trêu để bảo vệ mạng sống của chính mình.

Với nội dung “bao hài hước”, Gringo là tác phẩm mang đậm tính giải trí với câu chuyện cười châm biếm cuộc sống và xã hội Mỹ. Nam chính Harold Soyinka là nạn nhân của phân biệt chủng tộc cũng như sự quan liêu trong chính trị bất ổn của Mexico và những mặt trái trong việc kinh doanh của người Mỹ… Tiết tấu phim nhanh, lộn xộn một cách đầy chủ ý đã cuốn khán giả vào câu chuyện của Harold Soyinka. Tất cả được thể hiện không cần tiết chế khiến bộ phim vừa "kệch cỡm", vừa "thô" nhưng lại đủ để khán giả tìm thấy những giây phút giải trí cần thiết.

Sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên cũng mang lại tiếng cười cho người xem. Khán giả trầm trồ với hình tượng mới của Charlize Theron, khác biệt hoàn toàn với sự lạnh lùng sang trọng thường thấy của minh tinh nổi tiếng. Nam diễn viên da màu David Oyelowo dẫn dắt câu chuyện phim trong khi tài tử Joel Edgerton lại diễn lố một cách cần thiết.

Đón xem bộ phim Gringo (Nhọ gặp hên) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (4/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.