Nhóc Nicolas – Trở về với tuổi thơ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Nhóc Nicolas – Trở về với tuổi thơ

13/07/2016 | 10:02:15

Nhóc Nicolas – Trở về với tuổi thơ

Được chuyển thể từ loạt truyện thiếu nhi cùng tên do René Goscinny sáng tác và Jean-Jacques Sempé minh họa từ những năm 1950, Nhóc tì Nicolas (Le Petit Nicolas) là bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong năm 2009 của điện ảnh Pháp. Bộ phim cũng đồng thời lọt vào danh sách 100 phim ăn khách nhất mọi thời đại của Pháp.

Phim bắt đầu từ nỗi sợ hãi của Nicolas khi được người bạn thân “tuyên truyền” rằng khi mẹ có thêm em bé, cậu sẽ bị cho ra rìa. Nicolas hoang mang tột độ và nghĩ ra việc phải ngăn chặn "thảm họa em bé" bằng mọi cách. Cậu quyết định thành lập hội Những kẻ thất bại, dùng nhiều tuyệt chiêu để cứu vãn tình thế như hối lộ mẹ, bỏ nhà ra đi, rồi còn quyết định thuê xã hội đen thứ thiệt bắt cóc nhóc em vốn còn chưa định hình trong bụng mẹ.

Nhóc Nicolas có những câu thoại dí dỏm mang đầy tính châm biếm, những tuyến nhân vật trẻ em điển hình và những câu chuyện sinh động về trường, lớp đem lại cảm giác gần gũi cho người xem. Những thông điệp sâu xa về sự trưởng thành của mỗi đứa trẻ cũng được gửi gắm khéo léo và tinh tế trong suốt chiều dài phim, đọng lại trong khán giả nhiều suy nghĩ khi phim kết thúc.

Nhóc tì Nicolas (Le Petit Nicolas) hấp dẫn khán giả bởi câu chuyện gần gũi, mang nhiều ý nghĩa về nhận thức của mỗi đứa trẻ khi trưởng thành và phần hình ảnh, cách phối màu sắc, ánh sáng đậm chất cine của điện ảnh Pháp.

Đón xem tác phẩm vui vẻ và thú vị này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (14/7) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn