Những nụ hôn rực rỡ - Giấc mơ và đời thực

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Những nụ hôn rực rỡ - Giấc mơ và đời thực

04/12/2015 | 09:02:22

Bộ phim được xây dựng trên ý tưởng rất đặc biêt: ai cũng có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn.

 

Những nụ hôn rực rỡ là một bộ phim ca nhạc, hài, lãng mạn do chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng viết kịch bản. Giống như các tác phẩm trước đây, khán giả sẽ thấy phim có những tình huống “khùng” đúng chất của đạo diễn trẻ này. Phim được xây dựng trên ý tưởng ai cũng có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn. Điều đó có nghĩa là ai cũng có thể ca hát nhảy múa, bước lên sân khấu biểu diễn, gặt hái được thành công.

 

 

Trong phim, Thanh Hằng vào vai một cô tiểu thư đỏm dáng hay mơ mộng. Quen nhận được sự phục tùng, xu nịnh nên lúc nào cô cũng tự cao, tự đại mà không biết nhìn vào sự thật trước mắt. Đó là cảnh ngộ ảm đạm, ế ẩm của khách sạn mà cô vừa được thừa kế. Ngược lại với hình ảnh sang trọng của Thanh Hằng, ca sĩ Minh Hằng sẽ sắm vai cô gái phục vụ phòng mộc mạc, vô tư, sống trong sự đùm bọc của mẹ và sự ân cần của người chú “dở hơi”, chỉ biết chăm chỉ làm tròn công việc tạp vụ đơn điệu của mình. Tuy vậy, cô luôn lạc quan và trong lòng thì vẫn ấp ủ niềm tin về một điều kỳ diệu.

 

 

Những nụ hôn rực rỡ còn còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh trong vai cô Cam, một người đầu bếp luống tuổi, khắt khe trong việc quản giáo An - đứa con gái mà cô che giấu. Ngoài ra, phim cũng quy tụ một dàn diễn viên trẻ được chọn từ chương trình Nốt nhạc ngôi sao, gồm Quang Lê, Anh Tuấn, Ngọc Huy, Ngọc Trai, Lân Nhã.

 

Đón xem bộ phim trẻ trung, tươi mới Những nụ hôn rực rỡ sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (4/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: www.Kplus.vn