Nhượng tử đạn phi – Cuộc chiến không khoan nhượng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Nhượng tử đạn phi – Cuộc chiến không khoan nhượng

09/05/2017 | 15:55:49

Nhượng tử đạn phi – Cuộc chiến không khoan nhượng

Nhượng tử đạn phi (Let the bullets fly) là bộ phim thứ tư của đạo diễn kiêm diễn viên Khương Văn nhưng là lần đầu tiên ông thử sức làm một phim bom tấn mang tính chất thương mại. Chính Khương Văn cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này cùng với các diễn viên ngôi sao khác như Châu Nhuận Phát, Cát Ưu, Lưu Gia Linh, Trần Khôn…

Bộ phim lấy bối cảnh vào đầu thế kỉ 20, khi chế độ phong kiến Trung Quốc vừa sụp đổ. Hoàng Tứ Lang là một trùm buôn thuốc phiện và người thống trị ở Nga Thành vào ban ngày. Đồng thời Ma Phỉ hoành hành cướp bóc vào ban đêm. Nhưng mọi việc thay đổi kể từ khi huyện trưởng Mã Bành Đức về nhậm chức cùng với phu nhân. Trong phim này, với sự trợ giúp của sư gia Thang, huyện trưởng chính thức tuyên chiến với Ma Phỉ và Hoàng Tứ Lang.

Nhượng tử đạn phi là bom tấn trong năm 2010 của điện ảnh Trung Quốc và phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé trước đó tại nước này với doanh thu đạt ngưỡng 110 triệu USD. Phim giành được hai giải quan trọng là Kịch bản chuyển thể và Quay phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Mã. Với các tình tiết hồi hộp xen lẫn chất hài hước kiểu xã hội đen, phim Nhượng tử đạn phi chắc chắn sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc thú vị.

Đón xem bộ phim Nhượng tử đạn phi (Let the bullets fly) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (12/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn