Nicholas on holidays – Kỳ nghỉ đầy ắp tiếng cười

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Nicholas on holidays – Kỳ nghỉ đầy ắp tiếng cười

05/08/2016 | 08:31:16

Nicholas on holidays – Kỳ nghỉ đầy ắp tiếng cười

Nicholas on holidays (Kỳ nghỉ của Nicolas) được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của Sempé và Goscinny. Đây là tác phẩm được đạo diễn Laurent Tirard thực hiện trong gần năm năm, sau phần một ra mắt thành công năm 2010. Phim về chú nhóc Nicolas tinh nghịch và đáng yêu chắt lọc những chi tiết tinh tế và hài hước nhất từ truyện gốc, xâu chuỗi chúng lại để tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Năm học kết thúc. Thời điểm được mong đợi nhất trong năm để được đi du lịch. Nhóc Nicolas cùng bố, mẹ và bà của cậu lên đường đi ra biển và đến khách sạn Beau-Rivage – nơi gia đình cậu sẽ nghỉ tại đó vài ngày. Trên bãi biển, Nicolas rất nhanh làm quen với những người bạn mới: Blaise – kẻ không đi nghỉ vì cậu sống ở đây (người bản địa), Fructueux – kẻ thích mọi thứ, thậm chí cả cá, Djodjo – kẻ không nói giống bọn họ vì cậu là người Anh, Crépin – kẻ lúc nào cũng mít ướt và Côme – kẻ luôn cho rằng mình có lý và luôn khó chịu.

Nicolas cũng làm quen với Isabelle – một cô bé luôn nhìn mọi thứ với đôi mắt to tròn và lo lắng, đồng thời là người mà cậu cho rằng bố mẹ bắt mình cưới… Những sự nhầm lẫn liên tiếp diễn ra và những trò ngu ngốc bắt đầu. Có một điều chắc chắn rằng: đây là một kì nghỉ không thể nào quên đối với tất cả mọi người!

Đón xem bộ phim trong sáng, hồn nhiên và tươi vui này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (5/8) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn