No tears for the dead – Sát thủ quay đầu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

No tears for the dead – Sát thủ quay đầu

12/01/2018 | 09:12:51

No tears for the dead – Sát thủ quay đầu

Năm 2010, đạo diễn Lee Jeong Beom đã khởi động một kỷ nguyên mới của dòng phim hành động Hàn Quốc với bộ phim The Man from Nowhere. Các trường đoạn hành động trong phim đặt ra những tiêu chuẩn mới cho dòng phim hành động có chiều sâu về cảm xúc. Chính vì vậy, tác phẩm tiếp theo của Lee Jeong Beom, No tears for the dead (Nước mắt sát thủ), thu hút sự quan tâm từ công chúng.

 

 

No tears for the dead được khơi nguồn cảm hứng từ một hình ảnh đã đọng lại trong tâm trí đạo diễn Lee Jeong Beom trong suốt một thập kỷ - một sát thủ xin lỗi nạn nhân của mình. Mô-típ này được xâu chuỗi vào câu chuyện của sát thủ Gon trong nhiệm vụ cuối cùng và mục tiêu của anh ta, Mo-Gyeong.

 

 

Bị bỏ mặc tại sa mạc khi còn nhỏ, Gon lớn lên và trở thành một sát thủ. Một lỗi lầm không thể tha thứ trong một nhiệm vụ đã để lại một “vết sẹo” lớn đối với cuộc đời Gon. Trong khi anh cố gắng rũ bỏ tất cả, Gon lại được giao cho một nhiệm vụ mới. Anh trở về Hàn Quốc, nơi mình sinh ra để hoàn thành nhiệm vụ ám sát cuối cùng. Tuy nhiên, bản thân anh không thể giết hay cứu cô ta – mục tiêu cuối cùng hay cũng là người phụ nữ anh trót “phải lòng”.

 

 

Đừng bỏ lỡ bô phim No tears for the dead (Nước mắt sát thủ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (17/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin : truyenhinhkplus