Oblivion – Khi Trái đất diệt vong

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Oblivion – Khi Trái đất diệt vong

26/12/2015 | 09:26:57

Đây là một tác phẩm viễn tưởng hoành tráng về thị giác, thính giác với nhiều diễn biến đầy bất ngờ.

 

Thời gian gần đây, các bộ phim đề tài tận thế bắt đầu nhường chỗ cho đề tài hậu tận thế. Các nhà làm phim Hollywood thi nhau sáng tạo thêm về viễn cảnh Trái Đất sẽ ra sao sau khi trải qua thảm họa hay bị người ngoài hành tinh tấn công. Một hành tinh đổ nát và những người sống sót cuối cùng vật lộn để sinh tồn và tìm cuộc sống mới. Oblivion (Bí mật Trái Đất diệt vong) là một trong những bộ phim mới nhất về đề tài này.

Phim lấy bối cảnh Trái Đất năm 2077 gần như bị hủy hoại hoàn toàn sau cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh 60 năm về trước. Mặc dù giành chiến thắng nhưng loài người phải rời bỏ Trái Đất lên mặt trăng của Sao Thổ sinh sống. Nhân vật chính của Oblivion là Jack Harper, một cựu binh, được giao nhiệm vụ ở lại Trái Đất cùng người đồng hành xinh đẹp Victoria để sửa chữa máy bay không người lái và tìm kiếm nguồn sống ở hành tinh đã đổ nát vì chiến tranh này.

Trong một lần đi tuần trên chiếc phi thuyền, Jack vô tình bắt gặp và cứu sống được Julia. Kỳ lạ thay, cô gái lạ mặt này là người mà Jack luôn bắt gặp trong giấc mơ song không thể nhớ cô là ai. Anh không hề biết rằng người phụ nữ này sẽ chính là người nắm giữ vận mệnh tương lai anh và cả hành tinh này, theo những tình tiết không thể lường trước.

Oblivion (Bí mật Trái Đất diệt vong) là bộ phim có chiều sâu về mặt nội dung, bên cạnh những hiệu ứng kỹ xảo đậm chất phim giả tưởng mà số đông khán giả muốn trải nghiệm.

Bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (26/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus