Open City – Yêu nhầm đối thủ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Open City – Yêu nhầm đối thủ

17/02/2016 | 09:02:12

Open City – Yêu nhầm đối thủ

Open City (Thành phố tội ác) là một bộ phim hình sự tội phạm Hàn Quốc của đạo diễn Lee Sang-gi. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao Son Ye-jin và Kim Myung-min. Open City đạt tới 1 triệu lượt khán giả tới xem chỉ trong 11 ngày công chiếu, một con số mà không nhiều bộ phim đạt tới tại Hàn Quốc.

Baek Jang Mi-là thủ lĩnh của một băng cướp thương mại quốc tế. Mục tiêu của cô là mở rộng lãnh thổ của mình ra bên ngoài Seoul. Cô cải trang thành một thợ xăm để làm vỏ bọc. Sau khi một số người đã quyết định cướp ở Osaka, cả Hàn Quốc và chính quyền Nhật Bản tập trung sự chú ý vào Baek Jang Mi. Khi trở về đến Seoul, cảnh sát địa phương bắt đầu điều tra cô để tìm ra manh mối.

Với nhiều cảnh hành động khốc liệt, Open City phơi bày sự khốc liệt của thế giới tội phạm cũng như cuộc đấu tranh của lực lượng cảnh sát để truy quét các băng đảng, đem lại cuộc sống an toàn cho người dân. Bộ phim lần đầu tiên lột tả thế giới ngầm tinh vi và phức tạp của các băng đảng móc túi lộng hành trong các thành phố lớn. Bên cạnh những pha hành động, phim cũng xoáy vào tâm lý của nhân vật để khắc họa những bi kịch thân phận con người.

Đón xem Open City (Thành phố tội ác), bộ phim hình sự ấn tượng của điện ảnh Hàn Quốc, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (17/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus